Đôi nét về công ty chúng tôi:

Công Ty TNHH Xây Dựng – Thương Mại 17 Hà Nội được thành lập dưới sự lãnh đạo và tầm nhìn chiến lược của Ban lãnh đạo. Và sự cống hiến đội ngũ các kỹ sư và công nhân giàu năm kinh nghiệm với các chuyên ngành hoạt động chính:

  • Tư vấn thiết kế, thi công xây dựng
  • Thi công xây dựng nhà trọn gói
  • Thi công gia cố, cải tạo, nâng tầng nhà
  • Phá dỡ, đục bê tông, tường gạch, nền nhà
  • Ốp lát gạch, đá, sàn gỗ
  • Chống thấm sơn, bả
  • Thi công trần vách thạch cao, trần nhựa
  • Thiết kế nội thất
  • Hỗ trợ thủ tục xin cấp phép xây dựng

Những gì chúng tôi đã và đang làm:

Trong quá trình xây dựng và phát triển, chúng tôi đã từng bước đi lên để tự khẳng định bản thân. Gặt hái được nhiều thành công đáng kể. Tạo dựng được lòng tin và sự tín nhiệm từ các khách hàng của mình. Hiện nay, chúng tôi đã thiết kế và thi công rất nhiều công trình lớn nhỏ. Các công trình do chúng tôi thi công đều có chất lượng tốt, đáp ứng được yêu cầu kỹ mỹ thuật. Được các chủ đầu tư cũng như các khách hàng đánh giá cao. Công Ty TNHH Xây Dựng – Thương Mại 17 Hà Nội muốn tiếp tục phấn đấu. Để trở thành một trong những doanh nghiệp góp phần vào sự phát triển và đổi mới của xã hội.

Những gì mà chúng tôi có:

Chúng tôi luôn tự hào với bộ máy lãnh đạo tổ chức điều hành gọn nhẹ, năng động, phù hợp với cơ chế thị trường. Cùng với đó là một đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, cán bộ kỹ thuât, nhân công nhiều kinh nghiệm. Họ luôn gắn bó nhiệt tình với nghề nghiệp và hết lòng trong công việc. Lấy uy tín và chất lượng làm phương châm, chúng tôi cam kết là hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo về chất lượng và tiến độ các công trình lớn nhỏ với giá thành hợp lý và giá trị thẩm mỹ cao.

Chúng tôi luôn chú trọng trang bị, đầu tư cải tiến công nghệ và nâng cấp liên tục cơ sở vật chất của mình. Đồng thời, cũng như tạo mọi điều kiện cho các cán bộ công nhân viên được đào tạo nâng cao tay nghề. Công ty hiện có đầy đủ các thiết bị, máy móc phục vụ cho toàn bộ các công tác. Từ công tác thiết kế đến thi công, từ phần thô cho đến khi hoàn thiện.

Với phương châm “Complete for Better” – “Hoàn Thiện hướng tới Xuất Sắc”. Chúng tôi quyết không ngủ quên trên những thành công và kết quả đã đạt được mà luôn quyết tâm nỗ lực tiếp tục tìm kiếm các cơ hội. Khai thác mọi tiềm năng và không ngừng phát triển. Xây dựng Công ty trở thành một doanh nghiệp mạnh về mọi mặt. Đủ sức cạnh tranh và hội nhập với thị trường chung. Chúng tôi luôn nỗ lực đáp ứng tốt nhất yêu cầu của Quý khách hàng, xây dựng sự  lâu dài, bền vững trong quá trình phát triển của mình.