Dịch vụ sửa nhà quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Dịch vụ sửa nhà tại quận Bắc Từ Liêm:

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại quận Bắc Từ Liêm là dịch vụ đáng để tham khảo cho quý khách hàng. Sửa chữa nhà trọn gói vốn là thế mạnh của chúng tôi. Sở hữu đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư đầy sáng tạo, nhiệt huyết, có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn sửa chữa khắp nơi tại Hà Nội. Những tổ đội thợ có chuyên môn tốt, tay nghề cao, làm việc chuyên nghiệp theo đúng quy trình của công ty. Đặc biệt, họ đã làm việc cùng với nhau nhiều năm, với nhiều công trình lớn bé. Do đó, khả năng phối hợp trong công việc rất tốt. Đem lại hiệu quả công việc rất cao.

Con người là một yếu tố then chốt cho sự phát triển của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi rất chú trọng đến việc tiếp cận thiết bị, máy móc phục vụ cho công tác thi công. Giúp nâng cao hiệu quả làm việc, rút ngắn thời gian thi công. Tại quận Bắc Từ Liêm, chúng tôi đã từng thi công rất nhiều công trình như: Sửa chữa, cải tạo chung cư tại Chung cư, Sửa chữa cải tạo nhà phố, hoàn thiện các căn biệt thự xây thô…

dich-vu-sua-nha-quan-nam-tu-liem
Hạng mục: cải tạo nhà vệ sinh
dich-vu-sua-nha-quan-nam-tu-liem
Hạng mục: Phá dỡ, xây trát ốp lát

chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách hàng quận Bắc Từ Liêm

Những giá trị khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại quận Bắc Từ Liêm

Về giá trị khi sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói 2H HOME

  • Quý khách sẽ được các kỹ sư, kiến trúc sư đến tận nơi, khảo sát hoàn toàn miễn phí. Kèm theo đó là những tư vấn chất lượng, làm tăng công năng sử dụng của ngôi nhà của quý khách.
  • Quý khách có thể đưa ra yêu cầu, ý tưởng của mình. Sau đó, đội ngũ trên sẽ tư vấn cho quý khách hiện thực hóa những yêu cầu, ý tưởng đó với giá thành tiết kiệm nhất có thể.
  • Sau khi khảo sát xong, những dữ liệu sẽ được bộ phận kỹ thuật bóc tách khối lượng, lên báo giá hoàn toàn miễn phí để gửi cho quý khách tham khảo.
  • Trong quá trình thi công, chúng tôi sẽ cử một kỹ sư có năng lực chuyên môn đến để giám sát, sắp xếp công việc giúp cho quý khách. Để đảm bảo việc sửa chữa được diễn ra suôn sẻ, và đúng với ý tưởng của chủ nhà. Và chủ nhà không mất chi phí thuê giám sát bên ngoài. Hoặc không mất công, mất thời gian để trực tiếp giám sát các tổ đội thợ.
  • Sau khi thi công xong, nếu có bất kỳ sai sót nhỏ nào có thể xảy ra. Chúng tôi lập tức cử cán bộ hoặc thợ đến để xử lý vấn đề cho quý khách. Không làm phát sinh chi phí không đáng có của quý khách hàng.
  • Với những giá trị trên, quý khách sẽ cảm thấy thật sự thoải mái và thích thú khi được làm việc với một đơn vị chuyên nghiệp, bài bản.

Các công tác chính của dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói:

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói

Dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất

Dịch vụ Đục phá, tháo dỡ

Dịch vụ xây trát, ốp lát

Dịch vụ Sơn bả, chống thấm

Dịch vụ điện nước

Dịch vụ trần vách thạch cao

Dịch vụ thi công inox

Dịch vụ thi công nhôm kính

Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại 17 Hà Nội
🖐 Văn phòng GD: Số nhà 25 ngõ 383 Tam Trinh, Phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội
Cơ sở 1: Số 10 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 2: S20A Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Cơ sở 3: Số 2A, ngõ 108 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
☎️ LIÊN HỆ: 0971.427.044 – 0356.119.360
Email: xaydung17hn@gmail.com
📳 Website: www.nhadep2h.vn

🚀 🚀Hãy #NHẤC_MÁY liên hệ với ngay với chúng tôi để được #tưvấn và thi công sớm nhất nhé quý vị.
Xin cảm ơn!!!

 

 

 

 

 

Gọi điện thoại
0971.427.044
Chat Zalo