Thi công sửa chữa cửa hàng tại số 101 Bùi Thị Xuân, HN

thi-cong-cai-tao-cua-hang

Dự án thi công sửa chữa cửa hàng cho anh Minh tại số 101 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Sau khi tiếp nhận thông tín quý khách hàng đã tìm được địa điểm kinh doanh và đang cần cải tạo gấp để đi vào kinh doanh. Bộ phận kỹ thuật 2H HOME đã liên hệ sớm nhất để khảo sát, trao đổi phương án cải tạo, tiến hành báo giá và thi công sớm nhất.

Không chần chờ nhiều, chốt được phương án và thống nhất giá hai bên đi vào thi công công trình. Sau 5 ngày chúng tôi đã bàn giao lại cửa hàng cho anh Minh để đi vào kinh doanh

thi-cong-cai-tao-cua-hang

Một số hạng mục thi công sửa chữa cửa hàng cơ bản tại công trình:

– Phá dỡ cửa sắt và ray sắt

– Lột sàn nhà, vệ sinh tường và trần toàn bộ tầng 1 và gác xép chuyển bỏ đi

– Trát, bả lại những phần tường bị nứt, mục trước khi sơn lại

– Chạy lại hệ thống đường điện và nước, lắp đặt hệ thống đèn ray

– Sơn lại toàn bộ cửa hàng

– Thay cửa xếp sắt có lá chắn

– Đục lát lại nền bậc đi vào cửa hàng

– Lát lại toàn bộ phần gạch nền nhà.

Các hạng mục thi công tuy khối lượng công việc không nhiều nhưng có nhiều hạng mục nhỏ lẽ đòi hỏi phải có sự kết hợp nhanh chóng cửa các đội thợ để hoàn thành công trình vào thời gian ngắn nhất có thể

Chúng tôi đảm bảo cho khách hàng những tiêu chí sau khi đến với dịch vụ sửa chữa, cải tạo nhà, cửa hàng 2H HOME

Chi phí đảm bảo rẻ nhất thị trường hiện nay

– Chất lượng sản phẩm và dịch vụ đảm bảo sự hài lòng của quý khách hàng

– Thi công nhanh chóng đúng tiến độ

– Chế độ bảo hành dài hạn

– Sự uy tín và chuyên nghiệp

thi-cong-cai-tao-nha-tang-phương-an-cai-tao-nha-2h-home1

– Trong suốt hơn 15 năm qua chúng tôi luôn luôn lắng nghe và hoàn thiện những sản phẩm và dịch vụ 2H HOME cũng cấp. Đã và đang thi công hơn hàng ngàn công trình trên địa bàn Hà Nội từ nhà cấp 4, nhà tập thể, chung cư, khách sạn, nhà hàng…Đội ngũ kỹ thuật và nhân viên làm việc xuất phát từ chuyên môn, kinh nghiệm trong nghề luôn học hỏi và hoàn thiện khả năng kỹ thuật chuyên môn. Công việc sửa chữa cải tạo là một trong những việc khó, nó đòi hỏi có thâm niên, chuyên môn tốt để có thể đưa ra những phương án tối ưu nhất.

– Có những khách hàng đến với chúng tôi chỉ là thăm dò chi phí xem đắt hay rẻ. Nhưng chúng tôi vẫn tư vấn và đến khảo sát tận nơi đưa ra những phương án tốt hơn so với những nhà thầu khác. Họ sẵn sàng thay đổi phương án cải tạo vì theo phương án 2H HOME đề ra giúp họ có được không gian sống tốt hơn và sáng tạo hơn. Làm ngành xây dựng cải tạo phải luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để lắng nghe và thấu hiểu chia sẻ những mong muốn của khách hàng  đó mới là cái tâm của nghề. Khi mang lại giá trị cho khách hàng thì chắn chắn rằng tiền sẽ tự khắc về với chúng ta, nó có được để đền đáp những tâm huyết mà mình phải bỏ ra để làm nghề.

=>> Bạn đang băn khoăn phương án thi công? Bạn đang không biết lựa chọn đơn vị nào uy tín để lựa chọn thi công cải tạo nhà, sửa chữa cửa hàng tại Hà Nội.  Chúng tôi hi vọng có thể chia sẻ và mang đến những giá trị thực đến quý khách hàng. Bộ phận kỹ thuật vẫn luôn sẵn sàng tư vấn 24/7 để giải đáp những thắc mắc quý vị gặp phải.

Bài đọc tham khảo thêm: Dự án sửa chữa cải tạo nhà trọn gói tại Hà Nội

🏅 Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại 17 Hà Nội
🏣 Văn phòng GD: Số nhà 38, ngõ 108 Phố Đông Thiên, phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, Hà Nội
Cơ sở 1: Số 10 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 2: 20A Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Cơ sở 3: Số 2A, ngõ 108 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
☎️ Hotline: 0971.427.044 – 0356.119.360
📩 Email: xaydung17hn@gmail.com

Gọi điện thoại
0971.427.044
Chat Zalo