THI CÔNG XÂY DỰNG CHẤT LƯỢNG CAO

THI CÔNG XÂY DỰNG CHẤT LƯỢNG CAO-SỐ 1 TẠI HÀ NỘI

Khi có nhu cầu xây nhà, xây biệt thự hay bất kỳ công trình nào, khách hàng thường sẽ tìm kiếm các mẫu mã trên mạng và tham khảo mẫu mã ngoài thực tế để mường tượng ngôi nhà trong tương lai của mình. Sau đó, tìm đến các đơn vị để được tư vấn mẫu mã, phong cách thiết kế cũng như giá cả. Với các khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ chắc chắn sẽ không biết quy trình tư vấn thiết kế xây dựng công trình như thế nào. Vậy thì hãy tham khảo quy trình chuẩn sau đây để có kế hoạch thi công xây dựng, xây nhà, dựng công trình hoàn hảo hơn.

 

 Các bước chuẩn quy trình tư vấn thiết kế xây dựng công trình

Là một trong các đơn vị cung cấp giải pháp kiến trúc toàn diện uy tín và chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến những mẫu nhà ở, chung cư, biệt thự… sang trọng, tiện nghi và có tính thẩm mỹ cao nhất. Chúng tôi áp dụng chuẩn quy trình tư vấn thiết kế xây dựng công trình nhằm mang đến những thuận lợi nhất cho khách hàng. Quy trình chuẩn thiết kế thi công công trình như sau:

Quy trình tư vấn thiết kế và xây dựng công trình?

 

Quy trình thiết kế thi công nội thất sang trọng, hiện đại

Bước 1: Khi nhận được thông tin yêu cầu từ khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn sơ bộ qua điện thoại cho khách hàng về phong cách kiến trúc, nhu cầu công năng và quy trình thiết kế xây dựng công trình nhà ở chuyên nghiệp.

Bước 2: Khi khách hàng đã thống nhất sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ gửi khách hàng hợp đồng thiết kế xây dựng công trình với số tiền tạm ứng sơ bộ lần 1.

Bước 3: Khi khách hàng thống nhất phương án thiết kế sơ bộ ở bước 2 quy trình thiết kế thi công nội thất trên, hai bên sẽ đi đến ký hợp đồng thiết kế xây dựng công trình. Lúc này, khách hàng cần tạm ứng 30% giá trị hợp đồng (đã bao gồm phần tạm ứng) để chúng tôi lên phương án duyệt phối cảnh.

Bước 4: Khi đã đồng ý với phương án phối cảnh, khách hàng cần thanh toán 1/3 giá trị hợp đồng để chúng tôi chuyển sang triển khai hồ sơ bản vẽ thi công.

Bước 5: Khi bản vẽ thi công hoàn thành, khách hàng sẽ gửi 100% giá trị hợp đồng (đã bao gồm các khoản tạm ứng lúc trước). Nhận được tiền, chúng tôi sẽ gửi khách hàng hồ sơ bản vẽ thi công qua chuyển fax nhanh hoặc khách hàng có thể nhận tại văn phòng.

Bước 6: Khách hàng có bất cứ thắc mắc nào về hồ sơ bản vẽ thi công hay dự toán thi công nội thất sẽ được chúng tôi hỗ trợ giải đáp từ xa.

Hồ sơ tư vấn thiết kế xây dựng, thi công xây dựng công trình

sua-chua-cai-tao-nha-ha-noi
Sửa chữa nhà phố Hà Nội

 

Chúng tôi là một trong các đơn vị thi công thiết kế xây dựng công trình uy tín

Trong hồ sơ quy trình tư vấn thiết kế xây dựng công trình, nhà ở sẽ bao gồm đầy đủ các phần thiết kế kiến trúc với mặt bằng định vị, triển khai, mặt đứng, mặt cắt các chi tiết cấu tạo; phần kết cấu với chi tiết móng, cột, thang bộ, dầm, sàn…; phần điện với mặt bằng chiếu sáng các tầng, mặt bằng ổ cắm, đường truyền internet, điện thoại… và phần nước với mặt bằng cấp thoát nước tổng thể, các tầng… Tùy theo yêu cầu và mức độ của từng hồ sơ mà thời gian tư vấn thiết kế xây dựng công trình dao động từ 20-24 ngày làm việc. Khách hàng càng cung cấp đầy đủ thông tin và nhu cầu thì tư vấn thiết kế càng chính xác, ít sửa đổi trong quá trình thực hiện.

via GIPHY

☎️ LIÊN HỆ: 0971.427.044 – 0356.119.360
Email: xaydung17hn@gmail.com
📳 Website: www.nhadep2h.vn

🚀 🚀Hãy #NHẤC_MÁY liên hệ với ngay với chúng tôi để được #tưvấn và thi công sớm nhất nhé quý vị.
Xin cảm ơn!!!

 

 

 

 

Gọi điện thoại
0971.427.044
Chat Zalo