Thiết kế quán cafe Grandt – Siêu cấp hiện đại

Thiết-kế-quán-cafe-Grandt16

Với thiết kế quán cafe Grandt, chủ đầu tư mong muốn hướng tới lượng khách hàng trẻ dồi dào. Và lựa chọn phong cách hiện đại mang hơi hướng Korea. “Làn sóng Hallyu xâm nhập vào Việt Nam” chính là cụm từ được nhắc tới trong những năm trở lại đây. Hiểu đơn giản tức là khi văn hóa, ẩm thực, phong cách,… Của Hàn Quốc thông qua những bộ phim Hàn trở thành trào lưu không ngừng hot ở Việt Nam, đặc biệt là đối với giới trẻ Việt. Bắt sóng được điều này, chủ đầu tư muốn trang hoàng cửa hàng theo phong cách rất “Korea” để thu hút khách hàng trẻ.

Style Hàn Quốc này thực chất lại không hề cầu kì rườm rà, mà chú trọng tới sự tươi sáng, trẻ trung, đơn giản, đáng yêu. Sự kết hợp giữa tông chủ đạo trắng nâu tạo nên một nét sang chảnh hiện đại.

Có một sự thật là, để gọi tên một phong cách thiết kế nào đó là điều rất dễ. Nhưng để nó thể hiện trọn vẹn được trên bản vẽ thì lại tổn hao vô cùng nhiều công sức, tâm huyết và sự sáng tạo của các kiến trúc sư. Tại 2H HOME, các kiến trúc sư của chúng tôi hiểu rằng giúp chủ đầu tư định hình và biến tấu phong cách cho không gian của họ là cần thiết. Nhưng giúp không gian đó trở nên sống động, có hồn và thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên còn quan trọng hơn nhiều. Hãy cùng xem bản Thiết kế quán cafe Grandt của các kiến trúc sư 2H HOME dưới đây nhé:

Thiết-kế-quán-cafe

Thiết-kế-quán-cafe-Grandt.

Thiết-kế-quán-cafe-

Thiết-kế-quán-cafe-Grandt3

Thiết-kế-quán-Grandt

Thiết-kế-quán-cafe-Grandt5

Thiết-kế-quán-cafe-G

quán-cafe-Grandt

cafe-Grandt

Thiết-kế-cafe-Grandt9

quán-Grandt10

Grandt11

Thiết-kế-quán-cafe-Grandt12

quán-Grandt15

Thiết-kế-quán-cafe-Grandt13

Thiết-kế-quán-cafe-Grandt14.

Với những không gian tuyệt vời đã từng thiết kế và thi công. 2H HOME tự hào và hoàn toàn tự tin vào tay nghề và tâm huyết của mình. Chúng tôi luôn dành sự ưu đãi lớn nhất và đem đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho những “thượng đế” của mình. Hãy liên hệ với 2H HOME để được tư vấn miễn phí, thiết kế thi công quán cafe, nhà hàng, hiệu sách, nhà ở,… ngay hôm nay.

===========================

📳 Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại 17 Hà Nội
🖐 Địa chỉ VP: Số 351 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
🚀 🚀 Email: xaydung17hn@gmail.com
🖐🖐 Hotline: 0971.427.044
Rất vinh hạnh được phục vụ quý khách hàng!!!

 

Bài đọc tham khảo: Thiết kế thi công nội thất đẹp tại Hà Nội

Lạc vào phố cổ với bản thiết kế quán cafe tai Hà Nội

Gọi điện thoại
0971.427.044
Chat Zalo