Tư vấn cải tạo căn tập thể cũ 70m2 tại Phố Hồng Mai

Thi công cải tạo thay đổi diện mạo mới cho căn hộ tập thể cũ 70m2 tại Phố Hà Nội

Nhờ sự tư vấn và thi công của đội ngũ 2H HOME căn hộ tập thể cũ 70m2 tại Hồng Mai, Hà Nội đã được cải tạo khoác một “tấm áo mới” lung linh cùng cách bố trí hợp lý, nội thất hiện đại và màu sắc tươi sáng.

Vợ chồng anh Khánh, chị Hằng đã mua lại căn hộ bên cạnh nhà bố mẹ ở khu Hồng Mai, Hà Nội để tiện cho việc chăm sóc bố mẹ lúc về già. Song do đã được xây dựng quá lâu nên căn hộ đã bị xuống cấp trầm trọng. Không chỉ vậy, không gian sinh hoạt bố trí vừa bất hợp lý vừa thiếu so với số lượng thành viên trong gia đình. Bởi vậy, anh chị đã tìm đến các KTS nhờ cải tạo phù hợp hơn

 • Chủ đầu tư: Anh Khánh, Chị Hằng
 • Địa chỉ: Phồ Hồng Mai, Hà Nội
 • Diện tích: 70M2

Hiện trạng ngôi nhà trước khi cải tạo

Không gian được xây dựng khá lâu
Chủ nhà rất hào hứng khi chúng tôi đến tư vấn
Khu bếp trước khi tư vấn xuống cấp và kém tiện nghi.
Phần đua ra lợp mái tôn bị nóng vào mùa hè và lạnh vào mùa đông.

Vợ chồng anh Khánh mong muốn nhóm KTS cải tạo căn hộ tập thể 70m2 này theo hướng trẻ trung, sang trọng, đồng thời bố trí được 2 phòng mà từng phòng vẫn có đủ ánh sáng tự nhiên.

– Các KTS đã tập trung thiết kế, lên ý tưởng cải tạo căn hộ phù hợp với nhu cầu của gia đình anh Khánh. Theo đó, phòng ngủ được bố trí ở các mặt có thể tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên. Còn phòng khách và bếp được ngăn chia với ước lệ bằng 1 quầy bar nhỏ có chức năng đóng về công năng nhưng mở về không gian.

– Các KTS tiến hành tháo gớ hết các viên gạch lát cũ và thay bằng nền gỗ sạch, ấm áp mà sang trọng. Tường, trần nhà được cạo đi sơn lại, thậm chí ở một số vị trí còn được trát lại để gia cố cho căn hộ. Đồ nội thất được mua mới toàn bộ theo hướng nhỏ, gọn, hiện đại

Vách ngăn giữa sảnh ngăn cách với không gian bếp của căn hộ đồng thời là tủ giày kệ đồ âm tường.

– Nhiều hệ tủ âm tường đa năng được sử dụng kết hợp một cách hợp lý giữa yếu tố đóng và mở để lưu trữ đồ đạc đồng thời bày đồ trang trí tạo nên sự gọn gàng cho căn phòng. Nơi tiếp khách cũng trở nên độc đáo, ấn tượng với các món đồ trang trí như chiếc đèn treo lạ mắt hay bình hoa nhỏ. Gam nâu – trắng vừa giản dị vừa sang trọng là tông màu chủ đạo của căn hộ.

 • Quầy bar nhỏ xinh không chỉ là nơi gia đình anh Khánh ăn sáng và ăn nhẹ mà còn giúp phân định không gian giữa phòng khách và bếp. Dù không quá rộng nhưng không gian bếp vẫn gọn gàng, hiện đại nhờ cách bài trí hợp lý với màu đen – trắng chủ đạo. Cửa sổ lớn với chiều cao tối đa được đặt tại khu bếp nhằm đón ánh sáng tự nhiên.

 • Phòng ngủ chính tận dụng tối đa không gian bằng hệ thống phản liền tủ quần áo,
  ngăn kéo để đồ được bố trí phía dưới. Cửa sổ cũ được mở rộng nhằm nhận được
  nguồn sáng vào phòng.

 • Phòng ngủ tràn ngập màu hồng cùng không gian tràn ngập ánh sáng tự nhiên,
  thông thoáng của con gái anh Khánh là nơi mà anh và kiến trúc sư
  tâm đắc nhất.

 

Nhà vệ sinh thiết kế tối giản, tiện dụng.

☎️ LIÊN HỆ: 0971.427.044 – 0356.119.360
Email: xaydung17hn@gmail.com
📳 Website: www.nhadep2h.vn

🚀 🚀Hãy #NHẤC_MÁY liên hệ với ngay với chúng tôi để được tư vấn và thi công sớm nhất nhé quý vị.
Xin cảm ơn!!!

Gọi điện thoại
0971.427.044
Chat Zalo