Thiết kế cải tạo nhà cũ thành nhà mới tuyệt đẹp 2021

 Thiết kế cải tạo nhà cũ trọn gói uy tín chuyên nghiệp

Ngôi nhà của bạn đã đi vào hoạt động lâu năm, ngôi nhà đã cũ, bạn cần cải tạo nâng cấp lại. Như bạn đã biết công việc sửa chữa nhà là một trong những hạng mục công việc có nhiều phức tạp. Đòi hỏi bạn cần có đủ kiến thức và chuyên môn về lĩnh vực xây dựng.

Chính vì vậy cần tìm đến dịch vụ như tư vấn thiết kế cải tao nhà tại Hà Nội 2H HOME. Nhằm giúp gia chủ sửa chữa lại căn nhà đáp ứng mọi yêu cầu về thẩm mỹ, chất lượng. Công năng sử dụng với mức chi phí tiết kiệm nhất.

Đến với đơn vị thiết kế cải tạo nhà cũ tại Hà Nội bạn sẽ có một ngôi nhà đẹp

– Tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà của 2H HOME.

– Khách hàng sẽ không phải suy nghĩ, lo lắng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bởi chúng tôi luôn luôn ưu tiên chất lượng là số một.

– Đảm bảo công trình thẩm mỹ, chất lượng, an toàn, phù hợp với xu thế hiện nay.

– Được đội ngũ kiến trúc sư tư vấn và đội ngũ kỹ thuật có tay nghề với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện nhiều công trình khác nhau.

– Cam kết bàn giao công trình đúng tiến độ.

– Nguyên vật liệu sử dụng cho công trình có nguồn gốc và kiểm chứng rõ ràng.

Những điều bạn cần chuẩn trị trước khi tìm đến đơn vị tư vấn thiết kế cải tạo nhà cũ tại Hà Nội

– Xác định rõ mục đích và mong muốn

Việc bạn xác định rõ mục đích cải tạo, sửa chữa nhà để ở, để kinh doanh hay cho thuê. Nó sẽ quyết định đến phương án thi công sửa chữa của bạn về sau rất nhiều. Vì chi phí sửa chữa cải tạo không phải là nhỏ. Nên việc bác xác định mục tiêu ngay từ ban đầu sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí.

Có rất nhiều trường hợp khi chúng tôi đến khảo sát và tư vấn. Hỏi ý kiến và mục đích thì khách hàng vẫn đang mơ hồ chưa biết sửa để làm gì, sửa như thế nào, điều này là một việc vô cùng sai lầm.

– Dự trù chi phí sửa chữa cải tạo nhà

Chi phí thiết kế, sửa chữa nhà trọn gói là bao nhiêu nó sẽ phụ thuộc vào các hạng mục và khối lượng cụ thể của từng công trình. Chi phí này là bao nhiêu thì chúng tôi phải khảo sát cụ thể.

Bạn đọc tham khảo thêm về bài đọc:Đơn giá sửa chữa nhà trọn gói 2021 uy tín giá rẻ mới

– Lựa chọn nhà thầu cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà cửa uy tín

Đây có thể xem là bước vô cùng quan trọng và quyết định đến quá trình thi công sửa chữa, cải tạo của bạn. Bởi lẽ việc lựa chọn được nhà thầu uy tín sẽ giúp bạn có được phương án thi công tối ưu. Từ đó tiết kiệm được công sức, thời gian và tiền bạc rất nhiều.

– Xin cấp phép xây dựng cho dịch vụ sửa chữa nhà cửa trọn gói

Với trường hợp nâng tầng, cải tạo ảnh hưởng đến kết cấu của ngôi nhà. Bạn cần phải xin cấp phép xây dựng của địa phương nơi bạn lưu trú. Địa chỉ mà bạn cần đến đó chính là ủy ban nhân dân phường để xin cấp phép xây dựng. Thủ tục cũng không quá nhiều khó khăn nên bạn chỉ cần bớt chút thời gian là có thể đi vào triển khai được.

– Xác định thời gian thi công sửa chữa cải tạo nhà cửa trọn gói

Việc xác định thời gian để đi vào thi công cải tạo đó là công việc bạn cũng không thể bỏ qua. Chọn thời gian thi công hợp lý, sắp xếp công việc và sinh hoạt sao cho cuộc sống không bị gián đoạn và ảnh hưởng nhé.

cải tạo cơi nới chuồng cọp

cải tạo phòng ngủ

Tầm quan trọng của bản vẽ thiết kế trước khi thi công cải tạo nhà

1.Bản vẽ thiết kế nhà giúp tiết kiệm kinh phí và hạn chế phát sinh

Vấn đề tài chính sẽ là mối quan tâm hàng đầu của mọi người. Do đó dựa vào bản vẽ thiết kế chi tiết thì từng hạng mục kinh phí cho quá trình cũng sẽ được dự toán chi tiết. Gia chủ sẽ thuận tiện hơn khi điều động nguồn tài chính của mình. Đồng thời, tiết kiệm kinh phí cải tạo tránh được những hao tổn chi phí không thật sự cần thiết.

2.Khi có bản vẽ thiết kế nhà sẽ giúp dễ theo dõi tiến độ thi công

Bên cạnh vật tư để cải tạo thì thời gian và tiến độ thi công của từng hạng mục cũng được lập kế hoạch cụ thể. Qua đây, mọi người sẽ dễ dàng hình dung tổng thể ngôi nhà. Theo dõi được những hạng mục đã hoặc chưa hoàn thành. Ngoài ra, chúng ta còn chủ động hơn trong việc kiểm soát và đốc thúc quá trình xây dựng. Hạn chế kéo dài thời gian thi công gây phát sinh thêm chi phí nhân công và bỏ lỡ thời điểm hoàn công tốt nhất.

3.Giúp chủ đầu tư bám sát thiết kế ban đầu tránh phát sinh hạng mục không cần thiết

Việc có bản vẽ thiết kế thi công cải tạo giúp gia chủ dễ dàng bám sát quá trình thi công trong chuỗi quy trình xây nhà phố mà anh chị đã tìm hiểu từ trước. Bên cạnh đó, cũng sẽ có một bản dựng hình ảnh 3D kiến trúc và phối cảnh nội ngoại thất của ngôi nhà.

4.Tính toán được phong thủy phù hợp với gia chủ khi thiết kế

Phong thủy có lẽ cũng là một yếu tố được chú trọng không kém trong việc xây nhà. Việc bố trí phong thủy góp phần quyết định vận khí của những thành viên trong gia đình.

5. Thiết kế thi công cải tạo nhà giúp việc sửa chữa trong tương lai dễ dàng

Việc tiến hành sửa chữa và bảo trì sẽ dựa vào bản thiết kế. Quá trình này phát triển tương tự như khi bắt đầu xây nhà lúc trước. Tất cả nhằm đảm bảo ngôi nhà được sửa chữa đúng cách, hợp phong thủy, đúng loại vật tư. Đồng thời, tạo sự đồng nhất về phong cách kiến trúc và thẩm mỹ. Ngoài ra, gia chủ cũng tránh được việc sửa chữa không có kế hoạch. Điều đó, sẽ làm ngôi nhà hỏng hóc nặng hơn. Giảm giá trị kinh tế và ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình.

Đơn vị thiết kế cải tạo nhà cũ cung cấp các dịch vụ sau:

– Sửa chữa nhà cấp 4.

– Cơi nới, cải tạo nhà tập thễ cũ.

– Cơi nới, thi công nâng tầng nhà phố, nhà ống cũ.

– Sửa chữa căn hộ chung cư, cửa hàng, shop thời trang,…

– Cải tạo văn phòng trọn gói.

– Sửa chữa nhà nghỉ, khách sạn trên địa bàn Hà Nội.

– Cải tạo nhà cho thuê nguyên căn.

– Cơi nới, mở rộng, thêm tầng, thêm phòng, xây hầm,…

– Trang trí, làm mới, quét vôi, sơn sửa lại tường.

– Xử lý chống thấm, chống dột, lúc cho nhà ở.

– Xây tường ngăn, vách ngăn, xây trần thạch cao.

Video và hình ảnh thực tế công trình cải tạo nhà cũ trên địa bàn Hà Nội

Cải tạo hoàn thiện nội thất cho nhà anh Phương tại Đại Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội

Quy trình thiết kế cải tạo nhà cũ 2H HOME

Bước 1: Khách hàng có nhu cầu sửa chữa nhà cần được tư vấn vui lòng liên hệ Hotline: 0971.427.044 để nhận được tư vấn chuyên môn.

Bước 2: Kiến trúc sư sẽ qua công trình để khảo sát và tư vấn trực tiếp cho chủ nhà. Đây là bước quan trọng để các kiến trúc sư của chúng tôi đánh giá. Đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho ngôi nhà của bạn.

Bước 3: Lên báo giá, thỏa thuận và ký kết hợp đồng.

Bước 4: Tiến hành thi công.

Trong quá trình thi công sẽ có những hạng mục phát sinh lúc đó sẽ được 2 bên thỏa thuận thống nhất. Hai bên sẽ cùng giám sát thi công trong suốt quá trình cải tạo.

Bước 5: Nghiệm thu công trình và đi vào sử dụng.

Bước 6: Thanh lý hợp đồng và thực hiện chế độ bảo hành.

Trên đây là những chia sẻ cũng như lời khuyên dành cho bạn đọc khi đang có ý định tìm kiếm đơn vị nhà thầu chuyên thi công thiết kế cải tạo nhà cửa trọn gói tại Hà Nội. Hy vọng sẽ sớm gặp lại quý khách hàng nếu cần 2H HOME tư vấn và hỗ trợ thêm về phương án thi công. Chúng tôi luôn mang cái tâm của người làm nghề cùng với chuyên môn và kinh nghiệm để đáp ứng mong muốn của quý khách hàng, mang lại những không gian sống và làm việc tốt đẹp nhất.

Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại 17 Hà Nội
🖐 Văn phòng GD: Số nhà 38, ngõ 108 Phố Đông Thiên, phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, Hà Nội
Cơ sở 1: Số 10 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 2: S20A Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Cơ sở 3: Số 2A, ngõ 108 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
☎️ LIÊN HỆ: 0971.427.044 – 0356.119.360
Email: xaydung17hn@gmail.com
📳 Website: www.nhadep2h.vn

 

Cải tạo phòng khám đa khoa tại số 60 Trần Xuân Soạn

Thiết kế cải tạo văn phòng tại Hà Nội trọn gói tiết kiệm 30% chi phí

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Gọi điện thoại
0971.427.044
Chat Zalo