Thiết kế nội thất chuỗi nhà hàng lẩu nướng ấn tượng 2021

Thiết kế nội thất chuỗi nhà hàng lẩu nướng hiện đại và tiện ích

Thiết kế nhà hàng là khâu cực kỳ quan trọng. Ẩm thực ngon quyết định đến chất lượng phục vụ, nhưng nếu nội thất đẹp quyết định đến bộ mặt kinh doanh của nhà hàng sau này.

Bạn muốn nhà hàng được nổi bật với nhiều món ăn ngon, đẩy mạnh thương hiệu, chuỗi hệ thống, với không gian sang trọng và hiện đại. Bạn cần phải thiết kế lại nội thất nhà hàng, thu hút được nhiều khách hàng và tăng doanh số.

Đội ngũ 2H HOME với hơn 15 năm kinh nghiệm trong địch vụ thiết kế cải tạo nội thất, sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Biến nhà hàng của bạn bắt mắt với nhiều không gian thoải mái, mang lại hiệu quả kinh doanh cho quý khách.

Những điều cần biết trước khi thiết kế nội thất chuỗi nhà hàng

1. Xác định đối tượng phục vụ

Nếu bạn muốn kinh doanh nhà hàng thu hút khách, đem lại lợi nhuận cao thì đầu tiên bạn cần xác định được đối tượng phục vụ. Từ đó, sẽ tiếp tục xác định những dịch vụ nhà hàng lẩu nướng cần hướng đến để làm hài lòng khách. Chủ đề thực đơn, vị trí nhà hàng, chương trình khuyến mãi,… tất cả phải được lên kế hoạch kỹ lưỡng, phù hợp với khách hàng mục tiêu.

Thiết kế nhà hàng là yếu tố quan trọng, cần được chủ đầu tư chú trọng đến. Vừa tạo dựng được thương hiệu riêng, vừa gây ấn tượng sâu sắc với khách hàng. Điều đó, sẽ thu hút và tăng tỉ lệ khách hàng đến với nhà hàng.

2. Lựa chọn hình thức kinh doanh và địa điểm mở hàng

Hiện nay, nhà hàng lẩu nướng thường có hình thức chính là kinh doanh theo đĩa hoặc dạng buffet. Mỗi một hình thức kinh doanh sẽ có hình thức trình bày, mức giá khác nhau. Vì thế, bạn cần tính toán kỹ lưỡng để lựa chọn đươc hình thức phù hợp cho nhà hàng mình.

Vị trí mở nhà hàng cũng vô cùng quan trọng. Nên tìm những nơi tập trung đông dân cư, nhiều người qua lại.

3. Xử lý lượng khói trong quá trình nướng

Trong quá trình ăn lẩu và nướng, đồ ăn thường sinh ra một lượng khói và dầu mỡ. Vì vậy, bạn nên lắp đặt hệ thống hút mùi. Tùy vào nhu cầu và chi phí đầu tư thiết kế nhà hàng lẩu nướng, mà bạn có thể sử dụng hệ thống hút mùi âm hoặc dương.

Bên cạnh đó, bạn có thể đem không gian xanh vào trong không gian nhà hàng của mình. Những chậu cây xanh mát này không chỉ giúp cho không khí trở nên trong lành và thông thoáng hơn. Đồng thời tăng tính thẩm mỹ cho nhà hàng.

4. Đảm bảo tính an toàn trong quá trình nướng

Nhiều nhà hàng lẩu nướng, thay vì sử dụng bếp nướng bằng điện, họ thường dùng bếp nướng bằng than hoa. Bởi khi nướng bằng than hoa sẽ khiến cho món ăn đúng chuẩn vị hơn. Đem đến cảm giác ngon miệng hơn cho khách hàng. Tuy nhiên, việc sử dụng bếp nướng than hoa ít nhiều gây nguy hiểm cho khách hàng.

Để giảm thiểu tối đa rủi ro, bạn cầu đầu tư và lựa chọn bếp nướng hoặc các mẫu nội thất, sử dụng được đảm bảo chất lượng. Các nhà hàng lẩu nướng cũng dùng bếp điện, hệ thống đường dây điện cũng cần được thiết kế một cách đảm bảo, an toàn.

3 lưu ý khi thiết kế nội thất chuỗi cửa hàng

1. Lựa chọn phong cách thiết kế

Ngày nay, khách hàng đến với nhà hàng bạn không chỉ vì đồ ăn, mà còn vì không gian, thiết kế nhà hàng. Bạn cần mang đến những không gian đẹp nhất, thu hút nhất, hợp thời nhất. Tạo cho khách hàng sự thu hút và thích thú, có như thế mới giữ chân khách hàng được lâu.

2. Tạo sự đồng bộ trong thiết kế

Thiết kế chuỗi nhà hàng cần chú ý đến sự đồng bộ. Các chủ đầu tư khi thiết kế thi công chuỗi nhà hàng cần chú ý tạo ra điểm nhấn ” nhận dạng ” cho nhà hàng của mình. Các chủ đầu tư hãy thiết kế logo, biển hiệu thu hút mang đặc trưng riêng của nhà hàng. Hãy chọn những cái tên thật đặc sắc, độc và lạ. Hãy thiết kế ngoại thất nhà hàng độc đáo, với màu sắc chất liệu đặc trưng. Để khách hàng dễ dàng ghi nhớ và nhận ra nhà hàng ở bất kỳ đâu.

Sự đồng bộ cũng nên nhấn mạnh vào thiết kế nội thất nhà hàng. Đây là nơi khách hàng dừng chân lâu nhất, nơi để mọi khách hàng có thể check in với gia đình, bạn bè. Ban nên sử dụng bàn ghế nhà hàng đồng bộ từ kiểu dáng, chất liệu cho đến màu sắc ở tất cả các cơ sở.

3. Tạo điểm nhấn cho từng thiết kế

Thiết kế chuỗi cửa hàng không hề đơn giản, bởi việc tạo ra sự đồng bộ không đơn giản là sao chép nguyên bản từ cơ sở này qua cơ sở khác. Các chủ đầu tư cần tạo ra sự mới mẻ, thu hút cho từng thiết kế, dựa trên sự đồng bộ chuỗi nhà hàng.

Bạn có thể giữ nguyên logo, bảng hiệu nhà hàng hướng đến sự nguyên bản trong thiết kế chuỗi. Nhưng có thể thay đổi kiến trúc tùy theo mặt bằng mà bạn lựa chọn. Hoặc bạn có thể giữ nguyên bàn ghế, về vật liệu kiểu dáng nhưng có thể trang trí nhà hàng khác đi một chút. Tạo điểm nhấn cho khách hàng, bởi một khách hàng có thể đến nhiều cơ sở, nếu không tao điểm nhấn khách hàng sẽ thấy nhàm chán.

Thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ cho anh Vĩnh tại Tây Hồ

 

Tiêu chuẩn khi thiết kế nhà hàng lẩu nướng

1. Màu sắc hài hòa tạo không gian thoải mái

Trong thiết kế nhà hàng không quy định cụ thể về màu sắc của nội thất. Mặc dù vậy, bạn nên ưu tiên những gam màu trầm, tối để giúp không gian trở nên đẹp, sang trọng hơn và dễ dàng vệ sinh.

2. Chất liệu nội thất

Bàn ghế gỗ, bàn ghế bằng kim loại,… là những mẫu mã nên được sử dụng trong nhà hàng lẩu nướng. Hạn chế sử dụng bàn ghế bọc, bọc da bởi mùi thức ăn, mùi dầu mỡ bám vào sẽ rất khó vệ sinh.

3. Thiết kế khu vực ăn uống trong nhà hàng lẩu nướng

Khi thiết kế nhà hàng lẩu nướng, nên chú trọng vào khu vực ăn uống của khách hàng. Tạo điểm nhấn ấn tượng, đây là nơi khách hàng ngồi và thưởng thức đồ ăn. Khu vực này cần để bàn ghế gọn gàng, thiết kế nội thất sao cho phù hợp để khách hàng có thể đi lại thoải mái. Tránh sắp xếp bàn ghế quá chật gây bất tiện, kém thoải mái.

4. Bài trí không gian nhà hàng lẩu nướng

Cách thức bài trí không gian và sự kết hợp giữa các yếu tố thiết kế là yếu tố tạo nên dấu ấn riêng cho nhà hàng của bạn. Có thể trang trí nhà hàng bằng các bức tranh treo tường, cây xanh tạo điểm nhấn cho không gian.

Việc sắp xếp trang trí đẹp sẽ tạo thiện cảm cho khách hàng, bạn có thể trang trí nhà hàng theo phong cách trẻ trung dễ gây sự chú ý với giới trẻ hiện nay.

Để níu chân khách hàng ngoài đồ ăn ngon, thái độ phục vụ thì view đẹp cũng là yếu tố quan trọng khiến khách hàng ở lại lâu hơn.

Bên cạnh đó, khu vực chế biến cũng cần được bài trí gọn gàng, sạch sẽ, hợp lý. Nên sắp xếp khu vực này xa khu vực ăn uống để tránh mùi khi chế biến sẽ ảnh hưởng đến bữa ăn của khách hàng.

Mẫu thiết kế nội thất chuỗi nhà hàng lẩu nướng thịnh hành hiện nay

Phong cách thiết kế nhà hàng lẩu nướng Hàn Quốc

Ngày nay, xu hướng thiết kế nhà hàng Hàn Quốc được nhiều thực khách đón nhận và yêu thích. Hơn hết, món lẩu nướng có xuất xứ và bắt nguồn từ Hàn Quốc. Nội thất trong phong cách này đề cao tính đơn giản và linh hoạt. Không gian nhà hàng được bày trí một cách khoa học và chuyên nghiệp. Vừa tối ưu tính thẩm mỹ, vừa đáp ứng được công năng sử dụng.

Phong cách thiết kế nhà hàng lẩu nướng Nhật Bản

Đặc trưng của các nhà hàng kiểu Nhật chính là nội thất hầu như sử dụng chất liệu gỗ. Không gian nhà hàng được thiết kế sang trọng và ấm cúng với nội thất đơn giản và tinh tế. Màu sắc nhà hàng ấn tượng và bắt mắt cùng những vật dụng trang trí đặc trưng. Đó có thể là hình ảnh cô gái mặc kimono, sóng biển,…

Thiết kế nhà hàng lẩu nướng sân vườn

Ở thiết kế này, bạn có thể tận dụng những yếu tố trang trí từ tự nhiên, kể cả ánh sáng. Việc bố trí cây xanh trong sân vườn có tác dụng tản nhiệt, vừa tách khói vô cùng hiệu quả.

Thiết kế chuỗi nhà hàng sẽ không khó khăn nếu bạn liên hệ với 2H HOME. Bằng kinh nghiệm và vốn trải nghiệm thực tế qua các công trình, chúng tôi sẽ mang đến bạn những công trình ưng ý nhất. Hãy liên hệ ngay với 2H HOME để được tư vấn và thi công sớm nhất nhé!

Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại 17 Hà Nội

Văn phòng GD: Số nhà 38a, ngõ 108 phố Đông Thiên, phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0971.427.044 – 0981.054.244

Email: xaydung17hn@gmail.com

Website: http://nhadep2h

Rất vinh hạnh được phục vụ quý khách!

Mời bạn đọc tham khảo một số bài viết về dịch vụ của 2H HOME:

Thiết kế thi công căn hộ 65m2 đẹp nhất nhì tại Long Biên

Mẫu thiết kế cải tạo nội thất phòng khám đẹp 2021

Gọi điện thoại
0971.427.044
Chat Zalo